Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

http://thucucsaigon.com Thẩm Mỹ Thu Cúc Wed, 20 Jul 2016 04:45:49 +0000 vi hourly 1 http://ift.tt/28TnS0F http://ift.tt/29SxR95 http://ift.tt/2a7oV1E Wed, 20 Jul 2016 03:35:40 +0000 http://ift.tt/29NpQ3x tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Chào các chuyên viên tư vấn. Tôi đang có ý định sử dụng dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ cao Vaser Lipo tại Thu Cúc. Tôi muốn hỏi là toàn bộ chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu? (Mai Chi, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) Cảm ơn […]

The post Chi phí hút mỡ bụng appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Chào các chuyên viên tư vấn. Tôi đang có ý định sử dụng dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ cao Vaser Lipo tại Thu Cúc. Tôi muốn hỏi là toàn bộ chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu? (Mai Chi, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh)

Cảm ơn chị Mai Chi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc!

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn nhất hiện nay. Cơ chế của phương pháp này đó là dùng năng lượng sóng siêu âm Vaser Lipo tác động có chọn lọc vào các tế bào mỡ thừa đã được bác sĩ khám và khoanh vùng trước đó.

chi-phi-hut-mo-bung

Công nghệ Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn nhất hiện nay

 Điểm đặc biệt của công nghệ này đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc hóa lỏng, co nhỏ các mô mỡ và nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua đường ống mà không hề tác động hay gây tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng nhất tại Thu Cúc. Chi phí cho toàn bộ quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo là từ 15- 20 triệu đối với (Hút mỡ bụng trên) và 20 – 25 triệu (Hút mỡ bụng dưới).

Chi phí hút mỡ bụng còn tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của chị. Nếu mỡ bụng nhiều, các mô mỡ rắn chắc thì thường chi phí sẽ cao hơn. Với chi phí dịch vụ như vậy, và với thời gian từ 1-1,5 tiếng, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ giúp chị loại bỏ hơn 90% lượng mỡ thừa, giúp chị lấy lại vóc dáng thon gọn, khiến nhiều người mơ ước.

chi-phi-hut-mo-bung 1

Hình ảnh bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo

Quan trọng hơn cả, đó là chị có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình phẫu thuật hút mỡ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y tế, đảm bảo sức khỏe tại Thu Cúc. Cụ thể, trước khi thực hiện hút mỡ, chị sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, sau đó tiến hành chụp X quang, thăm khám y tế kỹ càng để phát hiện các trường hợp chống chỉ định.

chi-phi-hut-mo-bung 2

Thăm khám y tế trước khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ

Để biết thêm thông tin, chị nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám sức khỏe và tư vấn cụ thể hơn.

Trân trọng cám ơn chị !

The post Chi phí hút mỡ bụng appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oVPn 0 http://ift.tt/29NqaiF http://ift.tt/2a7q0q8 Tue, 19 Jul 2016 17:12:29 +0000 http://ift.tt/29Nq36X tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Ngoài việc cải thiện số đo vòng 1, việc sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực còn được coi là giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ cho cơ thể mỗi eva săn chắc, thon gọn đầy quyến rũ. Cùng với việc sử dụng túi độn, nâng ngực bằng mỡ […]

The post Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Ngoài việc cải thiện số đo vòng 1, việc sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực còn được coi là giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ cho cơ thể mỗi eva săn chắc, thon gọn đầy quyến rũ.

Cùng với việc sử dụng túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân trong chính cơ thể khách hàng hiện là giải pháp cải thiện vóc dáng được nhiều eva chọn lựa. Vậy, quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành như thế nào? có đảm bảo an toàn hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ làm đầy vòng 1 mà còn loại bỏ tối ưu mỡ thừa tích tụ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ làm đầy vòng 1 mà còn loại bỏ tối ưu mỡ thừa tích tụ

Đây thực chất là đại phẫu thẩm mỹ thực hiện gần như đồng thời 2 phương pháp hút mỡ bằng thiết bị chuyên dụng Vaser Lipo rồi lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc và tiêm trực tiếp làm đầy vòng ngực, tạo cảm giác mềm mại tự nhiên. Mặc dù hạn chế cắt rạch song việc hút mỡ để tiến hành nâng ngực lại tác động trên diện rộng vùng da chứa mỡ thừa nên mỗi eva cần lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động như Thu Cúc để đảm bảo được trải nghiệm phẫu thuật nâng ngực an toàn và sớm có được kết quả tân trang vóc dáng đẹp như đợi mong.

Để thực hiện quy trình này, khách hàng cần đảm bảo có lượng mỡ thừa vừa đủ vì mỡ sau khi được tách chiết bằng máy ly tâm chuyên dụng chỉ còn khoảng 50% dùng để làm đầy ngực. Bên cạnh đó trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi điều kiện an toàn về sức khỏe.

Gây mê với liều lượng vừa đủ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất

Gây mê với liều lượng vừa đủ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất

Với thiết bị hút mỡ Vaser Lipo được gắn ống hút siêu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phá hủy liên kết mô mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa vào thiết bị lọc nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa. Lượng mỡ sau tách chiết được tiêm khéo léo vào da dưới ngực giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng mà không gây đau rát, không để lại sẹo và cho hiệu quả mềm mại tự nhiên.

Thời gian tiến hành quy trình làm đẹp chỉ khoảng 90 phút và eva sau đó được nghỉ ngơi, theo dõi tại phòng nội trú đầy tiện nghi của Thu Cúc 2-3 ngày trước khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường để vùng hút mỡ bước đầu ổn định. Không chỉ túc trực 24/24h, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây còn hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp khách hàng biết cách rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được hiệu quả đẹp như mong muốn với vóc dáng thon gọn tạo đường cong cơ thể hoàn hảo.

quy-trinh-nang-nguc-bang-mo-tu-than

Tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi sau phẫu thuật có thể nhanh hay chậm. Và nếu chăm sóc đúng chỉ dẫn, khách hàng sẽ sớm camrn nhận được sự thay đổi đến từ cặp tuyết lê tròn đầy, săn chắc cùng vóc dáng đã được loại bỏ mỡ thừa tối ưu.

The post Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7pdFN 0 http://ift.tt/29Nq1ft http://ift.tt/2a7oW5T Tue, 19 Jul 2016 17:12:27 +0000 http://ift.tt/29NqcqN tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nâng mũi S line kiêng gì và chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào để nhanh chóng phục hồi là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo eva có nhu cầu cải thiện nhược điểm mũi thấp tẹt bằng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này. Bởi lẽ, bên cạnh […]

The post Nâng mũi S line kiêng gì? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nâng mũi S line kiêng gì và chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào để nhanh chóng phục hồi là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo eva có nhu cầu cải thiện nhược điểm mũi thấp tẹt bằng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này.

Bởi lẽ, bên cạnh tay nghề chuyên môn của bác sĩ thì việc kiêng khem và tự chăm sóc tại nhà cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả có được sau quy trình làm đẹp của mỗi khách hàng. Vậy sau nâng mũi S line kiêng gì?

Chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ mũi S-line

Chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ mũi S-line

– Kiêng đồ nếp, rau muống, thịt gà: Nhóm thực phẩm này mặc dù cung cấp chất xơ và nhiều dưỡng chất song dễ để lại sẹo lồi, gây sưng nhức và làm kéo dài thời gian phục hồi tự nhiên của vùng mũi sau phẫu thuật.

– Kiêng hải sản: Những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu này được nhiều người yêu thích nhưng dễ gây cảm giác ngứa, khó chịu tại vị trí vết khâu, đặc biệt với những người dễ bị dị ứng hải sản thì không nên nạp vào cơ thể những món ăn này, dù chỉ là một lượng nhỏ.

– Kiêng những thực phẩm cay nóng: hành, tỏi, ớt… dễ gây cảm giác khó chịu và nóng rát vùng phẫu thuật

– Kiêng những loại đồ uống chứa cồn, chất kích thích: rượu, bia, cafe, đồ uống có ga…

Nhóm thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

Nhóm thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

Thay vào đó, khách hàng nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả tươi, những thực phẩm giàu vitamin A: cà rốt, khoai lang, gan động vật… hay nhóm thực phẩm giàu năng lượng để kích thích quá trình tái tạo da mô. Đừng quên uống nhiều nước mỗi ngày, có thể là nước lọc hoặc nước ép hoa quả tươi để bổ sung vitamin giúp vùng phẫu thuật và cơ thể sớm phục hồi.

Về chăm sóc, khách hàng cần tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, chườm đá tích cực trong vài ngày đầu để giảm sưng nề. Giữ cho vết khâu luôn khô ráo, chỉ được dùng nước muối sinh lý để sát khuẩn, tránh bụi bẩn, ánh nắng mặt trời… Thời gian cắt chỉ sẽ khoảng 7-10 ngày sau phẫu thuật và khách hàng cần chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có.

Tất cả những điều trên đây sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ nếu khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành. Theo đó, nâng mũi S line tại đây là công nghệ tạo hình dáng mũi tiên tiến được đối tác xứ Hàn trực tiếp chuyển giao với quy trình tiến hành khoa học, đảm bảo an toàn tối ưu.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn

Không chỉ cải thiện độ cao của sống mũi, tiểu phẫu còn tái cấu trúc tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không lộ sẹo: cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon, mềm mại tự nhiên hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn… Đặc biệt, sử dụng chất liệu độn nhập khẩu chính hãng cùng sụn tự thân nên hiệu quả sau nâng mũi ổn định, duy trì dài lâu giúp khuôn mặt khách hàng thêm thanh tú, hài hòa thời thượng.

The post Nâng mũi S line kiêng gì? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oBQD 0 http://ift.tt/29UwkSf http://ift.tt/2a7q3Ck Tue, 19 Jul 2016 03:01:13 +0000 http://ift.tt/29NpSsb tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Trong thời gian vừa qua, các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chị em về việc hút mỡ đùi. Để giải đáp chúng tôi mời chị Bích Ngọc – người đã thực hiện ca hút m ùi cách đây không lâu, tham gia cuộc phỏng vấn […]

The post Kinh nghiệm hút)m$BJ đùi appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Trong thời gian vừa qua, các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chị em về việc hút mỡ đùi. Để giải đáp chúng tôi mời chị Bích Ngọc – người đã thực hiện ca hút m ùi cách đây không lâu, tham gia cuộc phỏng vấn để chia sẻ kinh nghiệm với chị em.

kinh-nghiem-hut-mo-dui

Phẫu thuật hút mỡ đùi là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để có cặp đùi thon gọn. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

 Chào chị Bích Ngọc, cảm ơn chị đã tham gia cuộc phỏng vấn hôm nay. Từ trải nghiệm của bản thân mình, mong chị hãy chia sẻ những kinh nghiệm khi chị thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi để nhiều chị em được biết thêm thông tin.

Hỏi: Thưa chị, hiện nay có khá nhiều phương thức giảm mỡ thừa (tập luyện, ăn uống,…) vì sao chị lại lựa chọn dịch vụ phẫu thuật hút mỡ?

Đáp: Cũng có nhiều lí do, quan trọng nhất là phần đùi mình vừa to vừa ngắn, nhìn cơ thể mất cân đối, muốn ăn diện mà mặc gì cũng khó.

Ban đầu mình cũng sợ phẫu thuật nên cũng theo chị em đi tập tành và thay đổi chế độ ăn uống để giảm mỡ thừa. Nhưng mà vì bận rộn, lại cũng lười tập luyện nên chỉ được hơn 20 ngày lại dừng. Ăn uống mình có thay đổi, nhưng mãi mà chẳng thấy có hiệu quả gì. Sau khi đứa bạn mình làm “chuột bạch”, mình thấy đẹp hơn mà lại an toàn. Mình cảm thấy yên tâm hơn, nên chọn phẫu thuật hút mỡ đùi.

Hỏi: Vậy quá trình chị hút mỡ có gây ra những đau đớn hay khiến chị bất an vì điều gì không?

kinh-nghiem-hut-mo-dui 1

Quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc đảm bảo các tiêu chí về y tế

Đáp: Lúc đầu mình rất lo lắng, hồi hộp, cũng sợ đau, sợ để lại sẹo. Nhưng khi phẫu thuật bác sĩ đã gây mê, mình không cảm thấy đau. Quy trình kiểm tra sức khỏe ban đầu mình thấy cũng rất cẩn thận, kỹ càng nên cũng cảm thấy yên tâm hơn. Quan trọng là sau khi phẫu thuật, vết trích để hút mỡ rất nhỏ, nên lành nhanh, thời gian nghỉ dưỡng không quá dài.

Hỏi: Vậy sau khi hút mỡ đùi, chế độ ăn uống, sinh hoạt của chị có gì thay đổi không ạ?

kinh-nghiem-hut-mo-dui-2

Thịt bò là thực phẩm nhiều đạm, làm thâm vết sẹo nên không được ăn sau khi phẫu thuật hút mỡ

Đáp: Mình cũng thấy việc chăm sóc sau hút mỡ không quá cầu kỳ phức tạp. Bác sĩ yêu cầu đeo Gel trong 1 tháng ở vùng hút mỡ. Ăn uống cũng có kiêng ăn một số thức ăn nhiều đạm, thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.

Các bác sĩ cũng dặn rất kỹ tránh vận động mạnh và va chạm. Hôm trước mình bị ngã xe, nên hôm nay mình đến nhờ bác sĩ khám và tư vấn cho mình. May quá, va chạm nhẹ nên không có vấn đề gì.

Hỏi: Cảm ơn chị Bích Ngọc đã chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ đùi của bản thân giúp giải đáp thắc mắc của nhiều chị em.

Nếu chị em muốn biết thêm thông tin về phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo, hãy đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

The post Kinh nghiệm hút)m$BJ đùi appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oAfm 0 http://ift.tt/29WgbLs http://ift.tt/2a7oAw3 Tue, 19 Jul 2016 00:48:23 +0000 http://ift.tt/29Nq2jt tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Với đôi gò bồng đảo căng tròn, mềm lại và cân đối vóc dáng cơ thể, phẫu thuật khắc phục ngực chảy xệ tại Thu Cúc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chọn lựa của đông đảo eva. Trải qua quá trình mang thai và sinh nở, hầu hết chị em đều […]

The post Khắc phục ngực chảy xệ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Với đôi gò bồng đảo căng tròn, mềm lại và cân đối vóc dáng cơ thể, phẫu thuật khắc phục ngực chảy xệ tại Thu Cúc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chọn lựa của đông đảo eva.

Trải qua quá trình mang thai và sinh nở, hầu hết chị em đều phải đối mặt với sự thay đổi đến từ vòng 1. Theo đó, cặp tuyết lê vốn căng tròn nóng bỏng của eva theo thời gian sẽ dần chảy xệ với nhiều lớp da thừa chùng nhão khiến việc lựa chọn trang phục trở nên khó khăn và vóc dáng cơ thể cũng không còn quyến rũ như trước. Vậy, khắc phục ngực chảy xệ bằng cách nào?

Đôi gò bồng đảo căng tròn tạo sức cuốn hút đặc biệt cho vóc dáng mỗi chị em

Đôi gò bồng đảo căng tròn tạo sức cuốn hút đặc biệt cho vóc dáng mỗi chị em

Hiện có khá nhiều cách được chị em truyền tai nhau và áp dụng: thay đổi chế độ ăn uống, massage vòng 1, luyện tập thể thao hay thậm chí là sử dụng thuốc… nhưng hiệu quả có được chỉ là tạm thời và cần duy trì trong thời gian dài, nhiều khi thực hiện không khoa học còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Lúc này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời như giải pháp “cứu cánh” với ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ có được cũng như thời gian tiến hành nhanh chóng, duy trì kết quả dài lâu. Đây cũng hiện được coi là liệu pháp khắc phục ngực chảy xệ tiên tiến nhất, an toàn cho sức khỏe với chất liệu độn chính hãng được FDA kiểm định an toàn.

Gây mê là thao tác cần thực hiện để đảm bảo sự thoải mái và mọi yếu tố an toàn

Gây mê là thao tác cần thực hiện để đảm bảo sự thoải mái và mọi yếu tố an toàn

Tùy theo mức độ sa trễ vòng 1 của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đo vẽ dáng ngực hài hòa và cho khách hàng tự tay kiểm tra túi độn gel, xốp có tính định hình cao, mềm mại tự nhiên. Trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, eva đã được gây mê toàn thân để không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể được tiến hành từ đường quầng vú hay đường nách và kết hợp chỉnh sửa quầng vú, núm vú nếu chị em có nhu cầu. Với trường hợp chị em có vòng 1 chảy xệ quá nhiều, bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt đi lớp da thừa lão hóa và tạo khoang đưa chất liệu độn vào trong, khâu đính da bầu ngực, đưa vòng 1 lên cao, căng đầy quyến rũ.

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật khéo léo, chuẩn xác tối ưu

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật khéo léo, chuẩn xác tối ưu

Nâng ngực nói chung và nâng khắc phục ngực chảy xệ nói riêng là đại phẫu cần được tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép nên trước khi quyết định, khách hàng sẽ phải dành nhiều thời gian tìm hiểu và chọn lựa cho mình địa chỉ tin cậy. Trong đó, Thu Cúc với thương hiệu lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi luôn mang đến cho mỗi eva những giải pháp tốt nhất để cải thiện vóc dáng và lấy lại tự tin trong cuộc sống thường ngày.

The post Khắc phục ngực chảy xệ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oW5M 0 http://ift.tt/29HYrEE http://ift.tt/2a7orbW Tue, 19 Jul 2016 00:48:19 +0000 http://ift.tt/29Nre66 tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Không chỉ một mí kém tinh anh, đôi mắt của phần lớn người Á – Đông còn có đặc trưng hẹp ngang, không được to tròn rạng rỡ. Để khắc phục tối ưu nhược điểm thẩm mỹ này, những chuyên gia đầu ngành  tại xứ sở kim chi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho […]

The post Phẫu thuật mở rộng góc mắt appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Không chỉ một mí kém tinh anh, đôi mắt của phần lớn người Á – Đông còn có đặc trưng hẹp ngang, không được to tròn rạng rỡ. Để khắc phục tối ưu nhược điểm thẩm mỹ này, những chuyên gia đầu ngành  tại xứ sở kim chi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp cứu cánh cho đôi mắt to tròn rạng rỡ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp cứu cánh cho đôi mắt to tròn rạng rỡ

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng với thao tác chính là loại bỏ nếp rẻ quạt che ngang khóe mặt để tạo độ to tròn cho đôi mắt thêm rạng rỡ. Tuy nhiên, vùng da khóe mắt vốn rất mỏng, dễ bị tổn thương do chứa nhiều dây thần kinh nên đòi hỏi thao tác tiến hành của bác sĩ chuyên khoa phải thực sự khéo léo và chuẩn xác.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực hiện như thế nào?

Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn kỹ lưỡng và đo vẽ, tính toán để đưa góc mắt về tỉ lệ chuẩn, cân đối tổng thể khuôn mặt. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thực hiện mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại. Điểm cắt được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng, tạo góc mắt đẹp tự nhiên và hài hòa mọi đường nét.

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng về phương pháp tiến hành

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng về phương pháp tiến hành

Mở rộng góc mắt có đau và để lại sẹo không?

Tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Sau khi hoàn thành thao tác cắt bỏ da thừa, bác sĩ chuyên khoa sẽ khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng nhập khẩu chính hãng tạo góc mắt cân đối, đẹp tự nhiên mà hầu như không nhận thấy sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín

Bên cạnh tiêu chí về hiệu quả thẩm mỹ có được, mỗi khách hàng trước khi làm đẹp đều quan tâm đến thương hiệu uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để “chọn mặt gửi vàng”. Đáp ứng mọi điều kiện về nhân lực và vật lực, Thu Cúc từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy với công nghệ mở rộng khóe mắt chuẩn Hàn có quy trình tiến hành khoa học, bài bản.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều

Mọi khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi khâu trước, trong và sau phẫu thuật với hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân cùng các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại 1 chiều, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành khéo léo từng thao tác làm đẹp, cho khách hàng sớm sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời, to tròn long lanh mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, hiệu quả cân đối và ổn định lâu dài theo thời gian.

The post Phẫu thuật mở rộng góc mắt appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7p7ya 0 http://ift.tt/29PWWmp http://ift.tt/2a7oZPb Mon, 18 Jul 2016 16:13:08 +0000 http://ift.tt/29Nq1Mn tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nhiều chị em có ý định hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa ở bụng. Nhưng quá nhiều luồng thông tin khác nhau khiến các chị em lúng túng, e dè. Vậy, hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả? Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, chúng ta cần nắm vững một […]

The post Hút mỡ bụng ở đâu ? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nhiều chị em có ý định hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa ở bụng. Nhưng quá nhiều luồng thông tin khác nhau khiến các chị em lúng túng, e dè. Vậy, hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả?

hut-mo-bung-o-dau-an-toan-va-hieu-qua

Nhiều chị em mơ ước về vòng eo V Line nhưng sợ đau khi phẫu thuật hút mỡ

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, chúng ta cần nắm vững một điều, đó là kết quả thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế, công nghệ áp dụng, đồng thời còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Nên sự cẩn thận trong tìm hiểu thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ là việc cần thiết, và nhất là đối với dịch vụ hút mỡ bụng.

Bạn cần nhớ rằng hút mỡ bụng là đại phẫu, phải trải qua quá trình khám y tế, sàng lọc sức khỏe kỹ càng và các thao tác gây mê phức tạp. Nên một đơn vị y tế cung cấp dịch vụ hút mỡ bụng vừa phải đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại vừa phải đáp ứng các tiêu chí về đội ngũ nhân lực.

hut-mo-bung-o-dau-an-toan-va-hieu-qua 1

Bệnh viện Thu Cúc có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Hiện nay, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, thì hút mỡ bụng bằng công nghệ cao Vaser Lipo là phương pháp tốt nhất, đảm bảo được yếu tố sức khỏe và thẩm mỹ. Trong nước, bệnh viện Thu Cúc là đơn vị độc quyền công nghệ này và đang ứng dụng rất hiệu quả.

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả giảm mỡ thừa cao đến 95% chỉ sau lần đầu thực hiện.

hut-mo-bung-o-dau-an-toan-va-hieu-qua 2

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc đang tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng

Ngoài ra, những ưu điểm khiến Vaser Lipo nổi trội hơn các phương pháp hút mỡ bụng thông thường khác đó chính là thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, vùng da sau khi hút mỡ bằng phẳng, mịn màng, không bị nhăn nheo, gồ ghề hay lồi lõm..

Đối  với các chị em ở khu vực miền Bắc có thể đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, nếu ở miền Nam thì đến Thu Cúc Sài Gòn – Địa chỉ: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám sức khỏe và tư vấn trực tiếp.

 Sử dụng công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo, chị em sẽ cảm thấy yên tâm vì để thực hiện công nghệ này các phương tiện, thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Chỉ sau 1,5 – 2 giờ hút mỡ, chị em sẽ loại bỏ được những lớp mỡ thừa rắn chắc nhất, giúp chị, em  lấy lại vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng và quyến rũ.

The post Hút mỡ bụng ở đâu ? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7osg0 0 http://ift.tt/29Nq2jx http://ift.tt/2a7p0T8 Mon, 18 Jul 2016 07:41:45 +0000 http://ift.tt/29NpHNp tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Với mơ ước hoàn thiện hơn nữa nhan sắc của mình, cô bạn Kim Hiền đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Điều đặc biệt sau thẩm mỹ 1 tuần, bà mẹ hai con đã có vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều điểm hao hao diễn viên Kim Tuyến.  Vốn dĩ là một cô […]

The post Mẹ bỉm sữa Kim Hiền đẹp long lanh như diễn viên sau thẩm mỹ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Với mơ ước hoàn thiện hơn nữa nhan sắc của mình, cô bạn Kim Hiền đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Điều đặc biệt sau thẩm mỹ 1 tuần, bà mẹ hai con đã có vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều điểm hao hao diễn viên Kim Tuyến. 

Vốn dĩ là một cô gái có gương mặt khả ái nhưng Kim Hiền (27 tuổi, Yên Bái) vẫn luôn có mơ ước được thay đổi một chi tiết chưa ưng ý trên gương mặt của mình, đó chính là chiếc mũi thấp, ngắn. Tuy nhiên, bận rộn công việc, chuyện gia đình nên cô bạn vẫn chưa có thời gian để “tân trang” nhan sắc. Cho đến khi mái ấm đã vẹn tròn với 2 nhóc tì dễ thương, Kim Hiền mới quyết định thực hiện hóa ước mơ từ lâu.

Bởi vậy cô nàng đã quyết định lặn lội quãng đường xa từ Yên Bái xuống Hà Nội để thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Nhìn hình ảnh trước – sau thẩm mỹ của Kim Hiền chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên bởi sự “thần kỳ” của phẫu thuật thẩm mỹ (lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người).

Nhìn hình ảnh trước – sau thẩm mỹ của Kim Hiền chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên bởi sự “thần kỳ” của phẫu thuật thẩm mỹ (lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người).

Chỉ sau 7 ngày nâng mũi, chiếc mũi của bà mẹ 2 con đã phát huy “tác dụng” tuyệt vời khi làm nổi bật thêm những đường nét khác trên khuôn mặt

Chỉ sau 7 ngày nâng mũi, chiếc mũi của bà mẹ 2 con đã phát huy “tác dụng” tuyệt vời khi làm nổi bật thêm những đường nét khác trên khuôn mặt

Sang chảnh hơn, trẻ trung hơn

Sang chảnh hơn, trẻ trung hơn

Đặc biệt, không ít ý kiến cho rằng, nhan sắc hiện tại của Kim Hiền giống “y như đúc” diễn viên Kim Tuyến. Từ chiếc mũi cao thẳng, đôi môi hay chiếc cằm chuẩn V-line đều có những điểm tương đồng đến bất ngờ

Đặc biệt, không ít ý kiến cho rằng, nhan sắc hiện tại của Kim Hiền giống “y như đúc” diễn viên Kim Tuyến. Từ chiếc mũi cao thẳng, đôi môi hay chiếc cằm chuẩn V-line đều có những điểm tương đồng đến bất ngờ

Nói về điều này, bà mẹ 2 con chỉ cười cho rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, “mình chỉ muốn thẩm mỹ để xinh hơn chứ không hề có ý muốn giống thần tượng hay diễn viên nào” – Kim Hiền chia sẻ

Nói về điều này, bà mẹ 2 con chỉ cười cho rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, “mình chỉ muốn thẩm mỹ để xinh hơn chứ không hề có ý muốn giống thần tượng hay diễn viên nào” – Kim Hiền chia sẻ

Phẫu thuật nâng mũi giúp cô bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp cô bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn

Kim Hiền chia sẻ: “Thẩm mỹ là quyết định đúng đắn nhất của mình bởi công việc kinh doanh thuận lợi hơn”

Kim Hiền chia sẻ: “Thẩm mỹ là quyết định đúng đắn nhất của mình bởi công việc kinh doanh thuận lợi hơn”

Cuộc sống gia đình cũng viên mãn, hạnh phúc

Cuộc sống gia đình cũng viên mãn, hạnh phúc

Xinh đẹp nhanh chóng chỉ sau 45 phút phẫu thuật là điều đã được ghi nhận qua hàng ngàn khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc. Hãy đến trải nghiệm để được hoàn thiện tối đa nhan sắc của bạn bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại đây.

The post Mẹ bỉm sữa Kim Hiền đẹp long lanh như diễn viên sau thẩm mỹ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oHb5 0 http://ift.tt/29FZN2H http://ift.tt/2a7oODz Mon, 18 Jul 2016 07:38:18 +0000 http://ift.tt/29NrgLg tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh duyên sau thẩm mỹ giúp khuôn mặt cô bạn 9X thêm rạng rỡ, đáng yêu hơn bội phần, hút hồn các đấng mày râu. Tất cả chúng ta đều không phủ nhận sự duyên dáng, vẻ dịu dàng ở những cô gái có đôi má lúm đồng […]

The post 9X Tố Quyên sở hữu má lúm đồng tiền xinh “hút hồn” phái mạnh appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh duyên sau thẩm mỹ giúp khuôn mặt cô bạn 9X thêm rạng rỡ, đáng yêu hơn bội phần, hút hồn các đấng mày râu.

Tất cả chúng ta đều không phủ nhận sự duyên dáng, vẻ dịu dàng ở những cô gái có đôi má lúm đồng tiền. Rất nhiều chàng trai đều đồng tình cho rằng họ hoàn toàn bị “hút hồn” bởi những cô gái sở hữu má lúm và thực sự tan chảy mỗi khi nhìn cô ấy cười.

Không chỉ những đấng mày râu mà ngay cả các cô gái cũng đều cho rằng đôi má lúm giúp họ thêm nữ tính, đẹp rạng ngời hơn. Là một chủ shop thời trang có tiếng, Tố Quyên luôn hiểu rõ vai trò của ngoại hình quan trọng như thế nào với công việc mình đang theo đuổi. Một nụ cười duyên xinh sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng cũng như tăng thêm vẻ quyến rũ cho bản thân.

Đây chính là lí do thôi thúc cô bạn quyết tâm đến Bệnh viện Thu Cúc tạo má lúm dù bản thân khá nhút nhát và sợ đau.

So sánh 2 bức ảnh có thể thấy nụ cười của Tố Quyên cuốn hút, rạng rỡ và đáng yêu hơn rất nhiều sau khi có thêm chiếc má lúm xinh xắn. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

So sánh 2 bức ảnh có thể thấy nụ cười của Tố Quyên cuốn hút, rạng rỡ và đáng yêu hơn rất nhiều sau khi có thêm chiếc má lúm xinh xắn. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Chỉ cần biểu cảm nhẹ trên gương mặt thôi cũng đủ để hiện hữu má lúm rất duyên rồi.

Chỉ cần biểu cảm nhẹ trên gương mặt thôi cũng đủ để hiện hữu má lúm rất duyên rồi.

Mỗi khi nói, cười, đôi má lúm của Quyên đều tạo nên “ma lực” đặc biệt khiến các chàng trai chẳng thể nào rời mắt.

Mỗi khi nói, cười, đôi má lúm của Quyên đều tạo nên “ma lực” đặc biệt khiến các chàng trai chẳng thể nào rời mắt.

Sở hữu đôi má lúm giúp các cô gái lúc nào cũng tỏa sáng, tràn đầy sức sống. Đây cũng là nét “bí ẩn” lôi kéo ánh nhìn người khác phái vô cùng đặc biệt.

Sở hữu đôi má lúm giúp các cô gái lúc nào cũng tỏa sáng, tràn đầy sức sống. Đây cũng là nét “bí ẩn” lôi kéo ánh nhìn người khác phái vô cùng đặc biệt.

Tiểu phẫu tạo má lúm ở Thu Cúc rất nhanh gọn, an toàn và mang lại hiệu quả tức thì khiến Quyên rất hài lòng, cô bạn chia sẻ: “Lúc tiêm tê thì cũng hơi đau chút xíu thôi nhưng lát sau thấy má lúm ưng quá là quên liền”.

Tiểu phẫu tạo má lúm ở Thu Cúc rất nhanh gọn, an toàn và mang lại hiệu quả tức thì khiến Quyên rất hài lòng, cô bạn chia sẻ: “Lúc tiêm tê thì cũng hơi đau chút xíu thôi nhưng lát sau thấy má lúm ưng quá là quên liền”.

Sau khi tạo má lúm, Quyên nhận được không ngớt lời khen từ khách hàng của mình, công việc kinh doanh thời trang từ đó cũng thuận lợi và may mắn hơn. Bên cạnh đó cô bạn còn có lượng người theo dõi “khủng” trên mạng xã hội nhờ những bức hình selfie đáng yêu.

Sau khi tạo má lúm, Quyên nhận được không ngớt lời khen từ khách hàng của mình, công việc kinh doanh thời trang từ đó cũng thuận lợi và may mắn hơn. Bên cạnh đó cô bạn còn có lượng người theo dõi “khủng” trên mạng xã hội nhờ những bức hình selfie đáng yêu.

Với khuôn mặt đẹp không tì vết cũng khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Quyên chính là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Với khuôn mặt đẹp không tì vết cùng khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Quyên chính là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên nét duyên dáng mà theo quan niệm dân gian nó còn giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và thành công. Hiện nay, mong ước có được đôi má lúm duyên dáng của bạn trẻ đã có thể thành hiện thực với công nghệ phẫu thuật tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc.

The post 9X Tố Quyên sở hữu má lúm đồng tiền xinh “hút hồn” phái mạnh appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/29Nqhef 0 http://ift.tt/2a7p1qa http://ift.tt/29NpKsS Mon, 18 Jul 2016 07:35:19 +0000 http://ift.tt/2a7padk tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Lựa chọn dịch vụ tạo má lúm, cô bạn Thanh Tâm đã nhanh chóng được sở hữu nụ cười “tỏa nắng” với đôi lúm đồng tiền duyên dáng khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Sự gợi cảm của một chàng trai, cô gái đôi khi không chỉ ở chiếc mũi cao hay đôi mắt […]

The post Nụ cười “xinh khó cưỡng” của nàng lễ tân Thanh Tâm sau thẩm mỹ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Lựa chọn dịch vụ tạo má lúm, cô bạn Thanh Tâm đã nhanh chóng được sở hữu nụ cười “tỏa nắng” với đôi lúm đồng tiền duyên dáng khiến nhiều cô gái phải ghen tị.

Sự gợi cảm của một chàng trai, cô gái đôi khi không chỉ ở chiếc mũi cao hay đôi mắt đẹp mà còn ở nụ cười xinh duyên, rạng rỡ nhờ đôi má lúm. Chỉ điểm nhỏ ấy thôi cũng làm nên thần thái gương mặt cuốn hút người đối diện.

Là nhân viên lễ tân một quán bar, Thanh Tâm (26 tuổi, An Giang) sở hữu khuôn ưa nhìn nhưng lại thiếu điểm nhấn. Đây chính là lý do cô bạn quyết định thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc để giúp ngoại hình ấn tượng và cuốn hút hơn.

Chỉ chưa đầy 30 phút, cô nàng đã có được đôi má lúm duyên dáng và cực kì tự nhiên. Gương mặt xinh và nụ cười “tỏa nắng” sau thẩm mỹ là vũ khí lợi hại giúp Thanh Tâm gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt Thanh Tâm rạng rỡ và nổi bật hơn rất nhiều. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt Thanh Tâm rạng rỡ và nổi bật hơn rất nhiều. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Nét xinh khó cưỡng của cô nàng lễ tân quán bar với nụ cười duyên dáng, dễ gần

Nét xinh khó cưỡng của cô nàng lễ tân quán bar với nụ cười duyên dáng, dễ gần

Do được tạo hình cực kì tự nhiên nên đôi má lúm của cô bạn trông không khác gì “sản phẩm” của tạo hóa ban tặng.

Do được tạo hình cực kì tự nhiên nên đôi má lúm của cô bạn trông không khác gì “sản phẩm” của tạo hóa ban tặng.

Chỉ một tiểu phẫu nhỏ nhưng giúp nụ cười của cô bạn thêm cuốn hút và rạng rỡ hơn. Cô bạn dễ dàng tỏa sáng trong mọi bức ảnh nhờ khuôn mặt xinh xắn và đôi lúm đồng tiền dễ thương của mình.

Chỉ một tiểu phẫu nhỏ nhưng giúp nụ cười của cô bạn thêm cuốn hút và rạng rỡ hơn. Cô bạn dễ dàng tỏa sáng trong mọi bức ảnh nhờ khuôn mặt xinh xắn và đôi lúm đồng tiền dễ thương của mình.

Theo chia sẻ của Thanh Tâm thì đôi má lúm xinh xắn không chỉ giúp cô bạn tự tin mà còn cười nhiều hơn mỗi ngày.

Theo chia sẻ của Thanh Tâm thì đôi má lúm xinh xắn không chỉ giúp cô bạn tự tin mà còn cười nhiều hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, công việc cũng thuận lợi hơn khi nụ cười ngọt ngào giúp Thanh Tâm “ghi điểm” với khách hàng.

Bên cạnh đó, công việc cũng thuận lợi hơn khi nụ cười ngọt ngào giúp Thanh Tâm “ghi điểm” với khách hàng.

“Tiểu phẫu nhỏ nhưng để có được đôi má lúm tự nhiên như thật đòi hỏi bác sĩ phải thực sự giỏi. Đây là lý do mình lựa chọn Thu Cúc và hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.” Thanh Tâm cho biết.

“Tiểu phẫu nhỏ nhưng để có được đôi má lúm tự nhiên như thật đòi hỏi bác sĩ phải thực sự giỏi. Đây là lý do mình lựa chọn Thu Cúc và hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.” Thanh Tâm cho biết.

Nhanh chóng, đơn giản và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao là những lý do khiến dịch vụ tạo má lúm được đông đảo các bạn gái lựa chọn. Là thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất giúp chị em có được ngoại hình rạng rỡ cuốn hút và tự nhiên nhất.

The post Nụ cười “xinh khó cưỡng” của nàng lễ tân Thanh Tâm sau thẩm mỹ appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7p31g 0 http://ift.tt/29NqnCs http://ift.tt/2a7pg4r Sun, 17 Jul 2016 16:53:13 +0000 http://ift.tt/29NpFoO tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nhờ ưu thế vượt trội về chi phí và cách thức tiến hành đơn giản tại nhà, những liệu pháp làm căng da mặt từ thiên nhiên luôn là lựa chọn làm đẹp và chống lão hóa cho da hiệu quả của nhiều chị em. Ngoài quy trình lão hóa tự nhiên, làn da của mỗi chị […]

The post Làm căng da mặt từ thiên nhiên appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Nhờ ưu thế vượt trội về chi phí và cách thức tiến hành đơn giản tại nhà, những liệu pháp làm căng da mặt từ thiên nhiên luôn là lựa chọn làm đẹp và chống lão hóa cho da hiệu quả của nhiều chị em.

Ngoài quy trình lão hóa tự nhiên, làn da của mỗi chị em giờ đây còn chịu nhiều tác động từ môi trường sống và guồng quay công việc hiện đại. Theo đó, những nếp nhăn, vùng da sậm màu là một trong những biểu hiện dễ nhận thấy sớm và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của làn da và khuôn mặt.

Làn da trắng sáng, căng mịn là mong ước sở hữu của hầu hết mọi eva

Làn da trắng sáng, căng mịn là mong ước sở hữu của hầu hết mọi eva

Để khắc phục vấn đề này, các chuyên gia khuyên mỗi eva nên lập cho mình một kế hoạch chăm sóc da khoa học và thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt cho hợp lý thì những cách làm căng da mặt từ sản phẩm của thiên nhiên cũng là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Đắp mặt với trứng gà

Đây không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho bữa ăn mỗi ngày mà còn góp mặt trong nhiều công thức làm đẹp và nuôi dưỡng da đẹp tự nhiên. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tách riêng lòng trắng trứng gà cho ra bát nhỏ, thêm vài giọt nước cốt chanh sau đó đánh bông lên cho đều. Dùng hỗn hợp vừa tạo thoa 1 lớp lên da mặt đã được làm sạch, thư giãn trong khoảng 15 phút đến khi mặt căng và tạo thành 1 lớp mặt nạ khô thì rửa lại với nước mát.

Làm đẹp da với nha đam

Loại “thần dược” tự nhiên này vốn được coi là nguồn cung cấp vitamin dồi dào giúp dưỡng ẩm da hiệu quả, làm căng những vùng da nhăn nheo và dưỡng da sáng hồng rạng rỡ. Để có được hiệu quả này, bạn tiến hành tách phần gel trong lá lô hội rồi đắp mặt nạ lên da. Sau khoảng 15-20 phút rửa mặt lại với nước mát, làn da của mỗi chị em sẽ có sự thay đổi thần kỳ, mềm mịn và tươi trẻ hơn.

lam-cang-da-mat-tu-thien-nhien2

 Sử dụng tinh dầu tự nhiên

Dầu dừa, dầu ô liu hay dầu gấc… là những loại tinh dầu được sử dụng nhiều để làm căng và trẻ hóa da hữu hiệu. Theo đó, eva chỉ cần làm sạch da và dùng 1 lượng vừ đủ tinh dầu thoa lên mặt, kết hợp thao tác massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài để dưỡng chất tự nhiên được thẩm thấu, nuôi dưỡng da đẹp từ sâu bên trong.

Làm căng da mặt bằng cách massage

Thao tác này không thể thiếu nếu bạn mong muốn có được làn da tươi trẻ mịn màng. Việc lặp đi lặp lại những động tác xoa bóp nhẹ nhàng trên trán, má, khóe mắt, miệng… với bài tập bài bản không chỉ kích thích lưu thông máu khiến da hồng hào mà còn tăng cường độ đàn hồi giúp xóa đi những nếp nhăn già nua, lấy lại sự săn chắc, rạng rỡ như tuổi thanh xuân.

Thực hiện massage mỗi ngày để có được làn da khỏe đẹp như mong muốn

Thực hiện massage mỗi ngày để có được làn da khỏe đẹp như mong muốn

Ngoài những phương pháp làm đẹp da kể đến trên đây, eva còn có thể kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau: dưa chuột, khoai tây, mật ong, các loại củ quả giàu dưỡng chất… để đắp mặt mỗi ngày. Bên cạnh đó, hãy kết hợp linh hoạt cùng chế độ ăn uống và chăm sóc da đúng cách để sớm có được hiệu quả ưng ý với làn da sáng hồng, căng mịn đầy tươi trẻ.

The post Làm căng da mặt từ thiên nhiên appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7ph8G 0 http://ift.tt/29JEUF1 http://ift.tt/2a7oLHO Sat, 16 Jul 2016 02:08:12 +0000 http://ift.tt/29NreTE tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Bên cạnh những thông tin về kỹ thuật tiến hành, thời gian sau thêu lông mày bao lâu thì đẹp và những chú ý chăm sóc tại nhà cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em khi tìm đến công nghệ hiện đại để tô điểm cho cặp mày […]

The post Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> tu-van-lam-dep, tin-tuc-lam-dep, kinh-nghiem-lam-dep, hoi-dap, cau-chuyen-khach-hang, bao-chi-noi-ve-thu-cuc, hoat-dong-benh-vien

Bên cạnh những thông tin về kỹ thuật tiến hành, thời gian sau thêu lông mày bao lâu thì đẹp và những chú ý chăm sóc tại nhà cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em khi tìm đến công nghệ hiện đại để tô điểm cho cặp mày ngài thêm thời thượng, sắc nét.

Cặp lông mày sắc nét. hài hòa giúp khuôn mặt mỗi eva thêm rạng rỡ

Cặp lông mày sắc nét. hài hòa giúp khuôn mặt mỗi eva thêm rạng rỡ

Không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng trong tổng thể khuôn mặt, cặp lông mày đẹp tự nhiên và hài hòa mọi đường nét còn thể hiện tương lai và vận mệnh của mỗi người theo quan điểm tướng số nhân sinh. Cũng chính vì lý do đó mà những hình thức trang điểm hay tìm đến công nghệ phun thêu hiện đại trở thành chọn lựa của không ít eva để sở hữu dáng mày thanh tú như mong muốn.

Không sử dụng máy phun gắn đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào da, kỹ thuật thêu mày đòi hỏi đường nét tinh vi hơn với từng sợi mày được tạo từ kim thêu được vô trùng theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Nhờ đó mà dáng mày được tạo sẽ mềm mại hơn với từng đường thêu mảnh xen lẫn lông mày tự nhiên. Vậy, thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Kỹ thuật tiên tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mày ưng ý nhất

Kỹ thuật tiên tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mày ưng ý nhất

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ nơi chị em đăng ký làm đẹp. Theo đó, Thu Cúc là thương hiệu tiên phong tiếp nhận công nghệ phun thêu lông mày hiện đại từ đối tác Hàn Quốc được đông đảo chị em tin chọn để tân trang nhan sắc. Kỹ thuật thêu mày tại đây được tiến hành khoa học, bài bản với những thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối ưu của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn.

Vì chỉ tác động vào da khoảng 0,2-0,3cm với đầu kim siêu nhỏ được vô trùng đảm bảo nên thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn tối ưu, chỉ khoảng 1-2 tuần tùy theo cơ địa mỗi người. Không chỉ vậy, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc còn tận tình hướng dẫn cách chăm sóc và những kiêng cữ trong sinh hoạt tại nhà giúp chị em sớm có được cặp mày ngày đẹp như đợi mong.

Quy trình thêu mày nhẹ nhàng, nhanh chóng với các thiết bị vô trùng an toàn

Quy trình thêu mày nhẹ nhàng, nhanh chóng với các thiết bị vô trùng an toàn

Vì được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi làm đẹp nên eva sẽ chọn lựa được cho mình kiểu dáng cũng như màu sắc lông mày hài hòa khuôn mặt nhất. Đặc biệt, mực sử dụng trong kỹ thuật thêu tại Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc với chiết xuất thảo dược tự nhiên, thân thiện với làn da và cho cặp lông mày bóng mịn, duy trì bền lâu theo năm tháng.

>> Gọi: 0904.434.888 để được tư vấn và đặt lịch thêu mày nhanh chóng với giá ưu đãi nhất >>

The post Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? appeared first on Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn | Thẩm mỹ uy tín số 1 Sài Gòn.

]]> http://ift.tt/2a7oCEc 0

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH