Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Là loại má lúm đồng tiền đặc biệt, đôi má lúm đồng xu ngự trị trên má được coi là điểm nhấn giúp khuôn mặt mỗi chủ nhân sở hữu thêm duyên dáng, tươi tắn mỗi khi nói cười. Vậy, bạn biết gì về má lúm đồng xu?

Đây thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má được hình thành ngay từ khi trong bào thai và mang tính chất di truyền. Theo đó, má lúm đồng xu được nhận biết là điểm lõm nhỏ hình tròn xoe như đồng xu, có thể có ở 1 hoặc cả 2 bên má. So với những loại má lúm thông thường thì đồng xu duyên dáng thường nằm chính giữa má tạo nét duyên dáng mỗi khi nói cười.

Trên thực tế, có rất ít phái đẹp ngay từ khi sinh ra đã sở hữu được nét đẹp nhỏ xinh, cuốn hút là đôi má lúm đồng xu. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ đất nước xứ củ sâm giờ đây có thể giúp eva dễ dàng có được điểm nhấn duyên khắc biệt và mang nhiều ý nghĩa may mắn này.

Uy tín đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm đồng xu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Quy trình tiến hành tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật phải khéo léo, chuẩn xác để đảm bảo điểm nhấn thẩm mỹ hiện diện hài hòa mọi đường nét khuôn mặt.

Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và hình dáng khuôn mặt mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và xác định điểm tạo má lúm cân đối. Từ đây, một vết khâu đính da và cơ má được tiến hành, tạo liên kết chặt chẽ với vết hõm tròn, chính giữa má mà không gây chảy máu. Trước đó, eva cũng được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên thời gian làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, thoải mái.

Vì điểm khâu thực hiện trong niêm mạc má, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên

Lý do bạn nên chọn Thu Cúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH