Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Gọi phụ nữ là phái đẹp, là tất cả mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp, làm điệu và chỉn chu. Đặc biệt, phụ nữ khi ra đường, ngoài xã hội, đến nơi làm việc lại càng cần chú trọng điều này. Phụ nữ đẹp như thỏi nam châm hút nhiều cơ hội trong tình yêu và sự nghiệp.

Tự tạo cơ hội nhờ… đẹp

Nhiều người thường nghĩ làm đẹp để cho chồng, cho người yêu “nở mày nở mặt”. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng một điều mà các chị em thường quên, đó là cần phải làm đẹp vì chính mình trước tiên. Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút, nhận được sự trân trọng, quan tâm từ những người xung quanh.

Phụ nữ đẹp như thỏi nam châm “hút” nhiều cơ hội, vừa được nhiều người ngưỡng mộ, vừa tự tin hơn, sự nghiệp cũng dễ dàng thành công hơn.

Có không ít nghiên cứu cho rằng những người có vẻ ngoài xinh đẹp thường dễ chiến thắng trong các cuộc thương lượng liên quan đến hợp đồng, công việc, thuyết phục được khách hàng, kinh doanh đắt khách… và dễ thăng tiến trong công việc.

Bởi vậy, làm đẹp cũng là một “kỹ năng” mà phụ nữ cần phải trang bị cho chính bản thân mình. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, nhất là phụ nữ sau khi kết hôn càng phải làm đẹp nhiều hơn.

Làm đẹp theo cách riêng của phụ nữ hiện đại

Nhịp sống hiện đại sôi động với nhiều áp lực từ công việc, xã hội và gia đình, thật không dễ để tìm được khoảng thời gian cho việc chăm sóc bản thân và làm đẹp. Nhưng đừng vì thế mà xao nhãng, bỏ quên vẻ đẹp của mình. Hãy chăm sóc, làm đẹp một cách thông minh và “ít tốn sức” nhất.

Nếu như phụ nữ xưa có thể tìm đến với các phương pháp làm đẹp tự nhiên, thì phụ nữ hiện đại lại thường chọn các phương pháp thẩm mỹ để có được vẻ đẹp thanh tú, hài hòa nhanh chóng và an toàn.

Là một chủ shop thời trang có tiếng ở Thụy Khuê, Hà Nội, Đặng Phương Mai (28 tuổi) là một cô gái trẻ trung, hiện đại luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Phương Mai hiểu rõ quy chuẩn của một khuôn mặt đẹp vì vậy trên khuôn mặt của mình, dáng mũi thấp, ngắn là nhược điểm mà Mai mong muốn thay đổi.

Bởi vậy cô nàng đã chọn tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện khuyết điểm của mình. Với ngoại hình cực kỳ xinh đẹp sau thẩm mỹ, không những nhan sắc, tình yêu mà sự phát triển trong công việc của Phương Mai cũng “sang trang” mới.

Phụ nữ đẹp như thỏi nam châm thu hút nhiều cơ hội trong cuộc sống. Với mong muốn mang đến cho phụ nữ hiện đại vẻ đẹp hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ mới, tiên tiến. Trong tháng này, Thu Cúc dành tặng ưu đãi HOT tất cả các dịch vụ thẩm mỹ cho chị em cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Liên hệ ngay để được tư vấn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH