Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Hiện nay các chị em có xu hướng mới đi xóa xăm môi để thay đổi màu sắc khác tạo sự mới mẻ khác lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những rủi ro khi xóa xăm môi để có hướng phòng tránh đối phó thích hợp nhất. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và cùng tìm ra giải pháp xóa xăm môi tiềm ẩn ít rủi ro nhất nhé!

Một vấn đề mà ai cũng biết: Không phải biện pháp xóa xăm môi nào cũng an toàn. Vùng môi là khu vực nhạy cảm mỏng manh được bao bọc bởi lớp niêm mạc và bán niêm mạc. Nếu không lựa chọn đúng biện pháp thì bạn đang đối mặt với nhiều nguy cơ nguy hiểm:

Rủi ro về kỹ thuật: 

Rủi ro khi xóa xăm môi thường gặp liên quan tới vấn đề kỹ thuật như môi không đều màu, màu loang lổ, môi bị thâm màu biến đổi không được như ban đầu.

Không xóa được hết mực xăm

Môi của bạn vẫn còn vương lại màu sắc cũ, khi xăm hoặc bôi dùng son sẽ lên màu không được đẹp. Ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề thẩm mỹ.

Nhiễm trùng tại chỗ xăm

Nhiễm trùng tại chỗ xăm là rủi ro khi xóa xăm môi đầu tiên chị em có thể gặp với các biểu hiện như sưng tấy, đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn nước, môi bị tụ mủ… Một số biến chứng có những biểu hiện ban đầu như sưng tấy khoảng 2 -3 ngày bạn không phải quá lo lắng nhưng sau khoảng 1 tuần vẫn sưng thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ da liễu.

Lây các bệnh truyền nhiễm

Bạn sẽ phải đối măt với nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm nếu không tiệt trùng đúng cách. Vật dụng máy móc dùng trong quá trình phun xăm có thể là nguyên nhân lây truyền các bệnh nguy hiểm như viêm gan B, HIV, bệnh ngoài da… Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn cơ sở xóa xăm môi uy tín. Đặc biệt tại những cơ sở nhỏ lẽ không đủ điều kiện thiết bị y tế được khử trùng an toàn.

mui-tên1 Mách bạn giải pháp xóa xăm môi tiềm ẩn ít rủi ro nhất

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Khách Hàng Quan Tâm

XÓA HÌNH XĂM AN TOÀN

KẾT QUẢ XÓA HÌNH XĂM

VIDEO XÓA HÌNH XĂM

BÁC SĨ TƯ VẤN XÓA XĂM

CHĂM SÓC DA SAU XÓA XĂM

GIÁ TIỀN XÓA XĂM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH